71 / 100

Trường Trung cấp Việt Hàn đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành cầu trục trên toàn quốc. Khóa học có thời gian học linh động, phù hợp cho nhiều đối tường, kể cả những cá nhân vừa đi học vừa đi làm. Sau khóa học, trường cấp bằng có giá trị sử dụng vĩnh viễn và nếu học viên cảm thấy chưa tự tin làm việc, có thể đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí.

I. Mục Tiêu Khóa Học Chứng Chỉ Vận Hành Cầu Trục

1. Kiến Thức:

• Nắm vững cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các bộ phận, thiết bị lắp trên cần trục, cầu trục, hệ thống phần động cơ và phần gầm;
  • Hiểu và đọc được các bản vẽ kỹ thuật một cách đơn giản;
  • Năm được các tính chất cơ bản và tác dụng của một số vật liệu thường dùng trong ngành máy;
  • Nắm vững kiến thức về phương pháp sử dụng, bảo dưỡng, bảo quản, khắc phục hư hỏng thông thường của cần trục, cầu trục, cổng trục;
  • Nắm vững quy trình thi công cẩu lắp.

2. Kỹ Năng:

• Khả năng áp dụng các biện pháp thi công vào thực tế sản xuất đạt các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật an toàn;
  • Kỹ năng nâng hạ, lắp đặt chính xác, đúng yêu cầu kỹ thuật;
  • Khả năng phán đoán kịp thời và khắc phục được những hư hỏng thông thường của cần trục trong quá trình làm việc;
  • Kỹ năng chăm sóc bảo dưỡng kỹ thuật máy đúng theo định kỳ.

II. Một Số Quy Tắc An Toàn Trong Vận Hành Cầu Trục:

• Thao tác điều khiển cẩn trọng, nắm rõ thuộc tính của vật nâng;
  • Trong quá trình làm việc phải tập trung, không được tiếp khách hay rời bỏ đi nơi khác;
  • Nâng đúng trọng tải cho phép;
  • Quan sát kỹ quá trình chuyển động của dây cáp, điều khiển không để dây bị xoắn hay chồng chéo lên nhau;
  • Không được dùng các bộ phận ngừng tự động để dừng máy thay công tắc điều khiển;
  • Cẩu vật lên theo hướng thẳng, vuông góc với mặt đất. Không nên cẩu khi dây cáp ở thế xiên;
  • Quan sát xung quanh khu làm việc, báo hiệu khi thấy người tiến lại gần trong lúc vận hành cẩu.
Chứng Chỉ Vận Hành Cầu Trục

III. Học Phí Và Thời Gian Khóa Học:

# Đối với học viên đã có kinh nghiệm:

• Học viên có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ trên toàn quốc.
  • Học phí: 1.000.000đ/ Học viên (Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào).

# Đối với học viên chưa có kinh nghiệm:

• Tham gia khóa học trực tiếp tại địa chỉ: 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Gò Vấp, TPHCM.
  • Học phí: 3.000.000đ/ Học viên (đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi hoàn thành xong khóa học).
  • Hoàn thành khóa học, nếu học viên chưa tự tin về tay nghề có thể đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí.

# Đối với công ty, doanh nghiệp:

• Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất.
  • Cung cấp pháp lý, hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

# Hồ sơ học chứng chỉ vận hành cầu trục:

• 02 bản chứng minh thư photo.
  • 02 hình 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

IV. Mẫu Chứng Chỉ Vận Hành Cầu Trục:

Trường Trung Cấp Việt Hàn cấp chứng chỉ vận hành cầu trục có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Hiện nay có rất nhiều nơi cấp chứng chỉ vận hành cầu trục không hợp lệ, thậm chí là chứng chỉ giả. Vì vậy, trường đã xây dựng hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ để học viên kiểm tra chứng chỉ nhận được có hợp lệ không.

# Hướng dẫn tra cứu, kiểm tra chứng chỉ vận hành cầu trục:

• Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ: http://tracuu.vki.edu.vn/
  • Bước 2: Chọn đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của mình.
  • Bước 3: Nhập số hiệu bên góc trái dưới cùng của chứng chỉ vào mục số hiệu văn bằng.
  • Bước 4: Bấm tra cứu, hệ thống sẽ hiện ra thông tin học viên.

V. Tại Sao Nên Học Chứng Chỉ Vận Hành Cầu Trục Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn?

• Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Việt Hàn tự hào là một trong những đơn vị có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn theo học.
  • Trường sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo ở nhiều trường Trung cấp, các trung tâm và các công ty, doanh nghiệp.
  • Trang thiết bị được trường trang bị đầy đủ, học viên được thực hành và làm quen với nhiều loại cầu trục phổ biến và mới nhất hiện nay.
  • Học viên được giảng dạy theo mô hình “một kèm một”, nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên hướng dẫn.
  • Chi phí đào tạo của trường thấp so với các đơn vị đào tạo cùng ngành.
  • Đội ngũ hỗ trợ kịp thời, chính xác cho học viên.

VI. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

• LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Điện thoại: 0399294884 – 0925709789
    Email: daotaoboiduongvequanly@gmail.com
    Địa chỉ: 55/23 TL19, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 2